+8617773160488

EN
Tất cả danh mục

rèn chết

Bạn đang ở đây : Trang chủ>Sản phẩm>Các Ứng Dụng>rèn chết

 • https://www.alloy-ronsco.com/upload/product/1633937576137754.jpg
 • https://www.alloy-ronsco.com/upload/product/1633937589139058.jpg
 • https://www.alloy-ronsco.com/upload/product/1633937589550804.jpg
 • https://www.alloy-ronsco.com/upload/product/1633937589207429.jpg
 • https://www.alloy-ronsco.com/upload/product/1633937589660361.jpg
 • remoduanchanpin_1
 • hot-die-rènings2
 • Chính xác-OEM-Kim loại-Thép-Rèn nóng-Các bộ phận3
 • Sector-gear4
 • Sector-gear5

Nhà sản xuất Trung Quốc Hợp kim niken được tùy chỉnh với độ chính xác cao rèn khuôn nóng

Rèn khuôn nóng có nghĩa là phôi được nung nóng đến hơn 1000 độ C và được rèn với khuôn được đóng lên và xuống hoặc có rãnh chớp. Máy ép có thể được sử dụng để rèn khuôn nóng nói chung bao gồm: máy ép thủy lực, máy ép tay quay, máy ép trục vít (đĩa đôi ma sát hoặc kiểu ly hợp hoặc trục vít điện), v.v.

Rèn khuôn nóng là một loại công nghệ rèn. Nói chung, nó đề cập đến một phương pháp rèn chính xác, trong đó phôi kim loại được nung nóng đến nhiệt độ cao hơn nhiệt độ kết tinh lại của vật liệu, và sau đó phôi kim loại được tạo dẻo thành hình dạng và kích thước của vật rèn.

 • Mô tả Sản phẩm
 • Inquiry

Rèn khuôn nóng là một loại công nghệ rèn. Nói chung, nó đề cập đến một phương pháp rèn chính xác, trong đó phôi kim loại được nung nóng đến nhiệt độ cao hơn nhiệt độ kết tinh lại của vật liệu, và sau đó phôi kim loại được tạo dẻo thành hình dạng và kích thước của vật rèn.


Phân loại rèn chết

Đầu máy (trục đầu vào trung gian, trục chữ thập, khớp vạn năng, bánh răng khu vực, đầu cầu trước của ô tô, ống lót xe lửa, cánh tay đòn)

Máy nâng (dầm, mũ cuối, móc, bánh răng)

Phụ kiện cơ khí (tay uốn cong, tay đòn trong, móc nối, đầu nối, vách trong)

Máy khai thác (đầu, ống dẫn hướng, thân tay cầm, móc tay cầm)

Công nghiệp hóa dầu (đai ốc mỏ dầu, tee, đáy xi lanh, thân van, tấm van lõm)

Máy xây dựng (bánh răng trục đầu ra, bánh răng vòng ngoài, trục đầu vào trung gian, đáy xi lanh, đầu xi lanh)


Ưu điểm của Qingtuo

Công ty chúng tôi có thể gia công tất cả các loại khuôn rèn dưới 150kg và tất cả các loại khuôn rèn tự do dưới 1 tấn, đồng thời đảm nhận tất cả các loại hình kinh doanh gia công khuôn. Công ty có năng lực sản xuất hàng năm 10,000 tấn đồ rèn khác nhau, tuân thủ nghiêm ngặt việc quản lý hệ thống chất lượng ISO9001, chất lượng tuyệt vời, giao hàng kịp thời, có uy tín tốt trong số các khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khách hàng hài lòng 100%, đáp lại niềm tin của khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao!

Công ty là một doanh nghiệp sản xuất khuôn mẫu, sửa chữa và tân trang khuôn mẫu chuyên nghiệp. Công ty có một lịch sử hoạt động lâu dài và lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, tích hợp thiết kế, nghiên cứu và phát triển và sản xuất. Nó có nhiều loại thiết bị gia công tiên tiến: 3 máy phay CNC (2 trong số đó được nhập khẩu từ Hoa Kỳ), 1 máy tiện CNC, 5 xung điện, 2 dây cắt, 2 máy tiện thường, phay đứng, phay ngang, máy khoan, Có hơn 30 thiết bị khác nhau như máy bào và máy mài bề mặt, với sản lượng hàng năm hơn 600 khuôn, có thể đáp ứng các nhu cầu gia công khác nhau của khách hàng. Công ty cũng có nhiều loại thiết bị kiểm tra: thiết bị đo ba tọa độ, máy phân tích thành phần vật liệu quang phổ, máy kiểm tra độ bền kéo cơ tính, máy kiểm tra va đập, máy đo độ cứng, v.v.


Liên hệ