+8617773160488

EN
Tất cả danh mục

Về StudyStake

Bạn đang ở đây : Trang chủ>Về StudyStake

Về Qintuo

Hainan Qingtuo Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 1996. Là nhà sản xuất với 25 năm kinh nghiệm về các sản phẩm hợp kim nhiệt độ cao, chúng tôi có đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp để cung cấp tiêu chuẩn cao về hỗ trợ kỹ thuật, giao hàng kịp thời và chất lượng, hỗ trợ thông quan và dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy, v.v.

Sau 25 năm phát triển,Thanh Đà Hiện đã phát triển lên đến hơn 200 nhân viên, một nửa trong số đó đã làm việc trong ngành hợp kim nhiệt độ cao hơn 10 năm. Bên cạnh đó, chúng tôi có 15 chuyên gia sản phẩm và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thanh Đà có khả năng luyện kim đặc biệt tiên tiến quốc tế, bao gồm lò cảm ứng chân không 6 tấn, nấu lại hồ quang chân không 6 tấn, nấu lại bằng Electroslag 18 tấn và luyện điện từ bảo vệ Argon 18 tấn, lò tinh luyện AOD 20 tấn, độ bền tinh luyện LF 20 tấn , Lò luyện VOD 20 tấn, dây chuyền sản xuất, máy rèn 25MN & 8MN, máy cán loại 450 & 320, máy nắn loại 90, máy nắn loại 40 với 7 trục cuốn theo đường cong hypebol, máy nắn loại 40 với 11 trục lăn, máy nắn loại 100 máy, máy mài loại 40, máy mài không tâm loại 83 và máy mài không tâm loại 80.


 • LỢI THẾ CỦA NHÀ MÁY

  25 năm kinh nghiệm trong nhà sản xuất hợp kim nhiệt độ cao

 • LỢI THẾ NHÓM

  Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

 • ƯU ĐIỂM THIẾT BỊ

  VIM 6 tấn + VIM 6 tấn

 • LỢI THẾ THỊ TRƯỜNG

  Nhà cung cấp linh kiện động cơ rèn của Rolls-Royce

Những lợi ích mà chúng tôi đem lại


Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp của hơn các quốc gia trên thế giới, Châu Âu, Bắc & Mỹ-Châu Mỹ, Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Đại Dương.

Báo giá và dịch vụ lấy mẫu nhanh chóng.
Chất lượng và khách hàng đi đầu là tiêu chuẩn của chúng tôi.
Một doanh nghiệp kết hợp với khoa học, công nghiệp, thương mại.

CHÚNG TÔI NHÀ MÁY

GIẤY CHỨNG NHẬN